Hãy làm cho mẹ của mình một điều gì đó đặc biệt hơn trong năm nay bằng cách tự tay làm món quà mới lạ từ hộp hoa chỉ với các bước làm dễ dàng và nhanh chóng. Với ý tưởng làm một hộp quà cá nhân hóa và quyết định thêm một yếu tố mà tôi biết phụ nữ nào cũng sẽ thích đó là hoa tươi. Món quà ngọt ngào này chắc chắn sẽ tạo sự bất ngờ cho mẹ mà không phải ai cũng làm được.

Do đó, bài viết dưới dây Trồng hoa sẽ hướng dẫn bạn các bước làm hộp quà hoa chi tiết bằng hình ảnh để bạn hình dung và thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhé!

Các bước làm hộp quà hoa tặng mẹ

Bạn cần có

– 2 hộp quà hình vuông có nắp, 1 lớn 1 nhỏ

– Hoa để cắm: 4 hoa hồng trắng, 4 hoa đồng tiền trắng, cành hoa baby trắng, cành lá xanh

– Tấm giấy bạc

– Xốp cắm hoa

– Bình sơn phun màu đen

– Món quà

– Dụng cụ: Kéo cắt cành hoa

Các bước làm hộp quà hoa

– Bước 1: Lấy 2 hộp quà hình vuông bằng gỗ hoặc bìa cứng. Dùng bình phun sơn màu đen phun đều mặt ngoài và mặt trong 2 hộp và để khô hoàn toàn.

(Tôi đã xịt sơn màu đen vào hộp quà vì tôi không thích màu ban đầu. Chỉ cần mua hộp đen và bỏ qua bước này)

– Bước 2: Lót giấy bạc vào đáy hộp quà lớn lên ít nhất một nửa các cạnh hộp để ngăn hộp không bị ướt từ các miếng xốp cắm hoa. Cắt 2 khối xốp đặt sát hai bên thành hộp; khe giữa hai khối xốp để đặt hộp quà nhỏ bên trong.

Các bước làm hộp quà hoa tặng mẹ

– Bước 3: Đặt hộp quà nhỏ vào giữa khe hai khối xốp dài sao cho đỉnh hộp nhỏ bằng đỉnh hộp lớn. Sau đó cắt các khối xốp nhỏ đặt vào khe giữa hai thành hộp lớn nhỏ còn lại.

Các bước làm hộp quà hoa tặng mẹ

– Bước 4: Tưới nước từ từ vào các miếng xốp để thấm nước. Cắt ngắn các cành hoa tươi cắm xen kẽ trên mặt xốp. Sau đó, cắm xen thêm cành baby trắng và cành lá xanh để che kín mặt xốp xanh bên dưới.

Các bước làm hộp quà hoa tặng mẹ

– Bước 5: Đặt món quà vào bên trong hộp nhỏ ở giữa và bạn đã hoàn thành!

Các bước làm hộp quà hoa tặng mẹ

Điều này sẽ rất hiệu quả với những chai nước hoa hay đồ trang sức … và nó dễ thương hơn hộp quà bình thường phải không? Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá