Tô điểm không gian bằng cách làm tường hoa trái tim trang trí nhà

Tô điểm không gian bằng cách làm tường hoa trái tim trang trí nhà

tronghoa.vn 13/08/2018 11:50

Hãy làm cho ngày Lễ tình nhân của bạn trở nên ý nghĩa bằng cách trang trí phòng cực lãng mạn với tường hoa trái tim tô điểm không gian.

Valentine là dịp để các cặp đôi yêu nhau có thể bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình. Hãy làm cho ngày Lễ tình nhân của vợ chồng bạn trở nên ý nghĩa bằng cách trang trí phòng cực lãng mạn với tường hoa trái tim tô điểm không gian cho ngày Valentine thêm ý nghĩa.

Chuẩn bị

– Kéo

– Băng dính màu

– Băng dính màu đen hoặc nâu

– Các loại hoa to, nhỏ, lá với nhiều màu khác nhau (có thể dùng hoa hồng, hoa lan tường, cẩm chướng, tuylip… nhưng là phải là hoa hồng và hoa đỏ nhé)

Cách làm tường hoa trái tim

Bước 1:

Đầu tiên, cắt những đoạn băng dính đen nhỏ dán thành hình trái tim trên khoảng tường bạn định sẵn. Có thể là phòng ngủ của bạn, phòng của nàng hoặc không gian riêng tư nào đó mà bạn chuẩn bị để tỏ tình với nàng.

Bước 2:

Lần lượt ngắt lá và hoa dán lên trên tường ở bên trong hình trái tim đã chuẩn bị. Hãy đặt hoa lá tùy ý tự do trong trái tim đó, không cần theo thứ tự gì cả. Cố định chúng bằng băng dính màu của bạn nhé! Chú ý đừng dán đè lên viền băng dính đen ở ngoài.

Bước 3:

Sau khi hoàn thành nó sẽ như thế này.

Bước 4:

Sau đó bóc bỏ lớp băng dính đen đi.

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu tường hoa trái tim vừa trang trí phòng vừa để tỏ tình với bạn gái rồi đó. Hãy tưởng tượng cô gái đó được dẫn vào phòng và nhìn thấy hình trái tim toàn hoa như vậy, lời tỏ tình của bạn, hoa hồng của bạn sẽ làm cô ấy ngất ngây đấy.

Chúc bạn thành công với cách làm tường hoa trái tim lãng mạn này nhé!

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)
Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!