Bật mí 4 kiểu cắm Hoa đồng tiền tuyệt đẹp mang phú quý vào nhà

Bật mí 4 kiểu cắm Hoa đồng tiền tuyệt đẹp mang phú quý vào nhà

tronghoa.vn 20/09/2019 04:54

Hoa đồng tiền tượng trưng cho tiền tài và phúc lộc. Với mỗi không gian khác nhau cần có kiểu cắm hoa đồng tiền phù hợp, phong thủy

Hoa đồng tiền là loại hoa tượng trưng cho tiền tài và phúc lộc. Với mỗi không gian khác nhau thì bạn cần có một kiểu cắm hoa đồng tiền phù hợp nhất từ màu sắc đến cách kết hợp với những loại hoa sao cho hài hòa và phong thủy.

Trồng hoa xin bật mí cho bạn 4 kiểu cắm hoa đồng tiền tuyệt đẹp mang tài lộc, phú quý, tiền tài vào nhà. Cùng tham khảo nhé!

Ý nghĩa đặc biệt của hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền – một loại hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc và tươi vui. Trưng hoa đồng tiền trong nhà sẽ khiến ngôi nhà thêm rực rỡ sắc màu tựa như nhựa sống vui vẻ căng tràn khắp ngôi nhà của mình vậy.

Hoa đồng tiền với sắc vàng nổi bật còn được xem là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và sung túc. Cũng bởi lẽ đó mà trong tết nguyên đán người ta thường cắm hoa đồng tiền để bàn để cầu mong 1 năm mới phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng.

Bật mí 4 kiểu cắm Hoa đồng tiền tuyệt đẹp mang phú quý

1. Cắm hoa hình kim tự tháp

Khi cắm hoa theo hình kim tự tháp, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao. Chúng sẽ được cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần.

Với lối cắm theo hình kim tự tháp. Phần đáy tạo thành 1 thế vững chắc nhằm mang ý nghĩa mang đến sự vững chãi, an toàn cho gia chủ.

2. Kiểu mái vòm

Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, đây sẽ là cách cắm hoa đồng tiền kiểu tròn, nhìn trông khá đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn. Chiều cao các bông hoa ở mức trung bình. Cắm hoa mái vòm có khá nhiều phong cách khác nhau và là cách cắm hoa được nhiều người yêu thích.

Kiểu mái vòm sẽ tạo cảm giác tròn đầy, cho một năm đầy viên mãn, sung túc.

3. Cắm hoa đồng tiền Hình lưỡi liềm

Với kiểu này hoa được xếp cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau như hình ông trăng lưỡi liềm. Các loài hoa được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa.

Để cách cắm hoa này hoàn thiện hơn, người cắm sẽ phải sử dụng thêm nhiều loại phụ kiện, hoa bổ trợ.

4. Hoa cắm theo hình chữ L

Giống như tên gọi, kiểu cắm hoa này có hình dạng chữ L. Vì nó không đối xứng nên khi cắm hoa phải sắp xếp khéo léo để tạo sự cân bằng. Càng tạo ra sự cân bằng, càng mang ý nghĩa cho một năm vững chắc, luôn trong thế an toàn.

Trên đây là 4 kiểu cắm hoa đồng tiền mang phú quý, tài lộc vào nhà. Hãy chọn ngay 1 kiểu cắm hoa để trưng bày cho không gian nhà bạn thêm đẹp nhé!

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!