Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy là hiện thân của cô gái tuổi trăng tròn, tâm hồn ngây ngơ, thuần khiết.

Hoa mắt nai tên tiếng anh là Torenia mang vẻ đẹp mong manh, dịu dàng. Với sắc lá màu tím đỏ hiếm hoi rất lạ mắt, ấn tượng và nổi bật rất thích hợp với trồng phối làm nổi bật bồn hoa. Cây thường được trồng làm cây tạo đường viền hoặc cũng có thể được cắt tỉa tạo thành điểm thu hút trong khu vực nhiều người qua lại. Cây được trồng với mục đích làm thảm nền.

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Ý nghĩa hoa mắt nai

Hoa mắt nai mang màu sắc vô cùng đặc biệt tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống. Loài hoa thân thảo nhỏ bé này có thể mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình bạn. Ngoài vẻ đẹp nhẹ nhàng hoa mắt nai còn mang rất nhiều ý nghĩa như:

  • Cô gái ngây thơ, thuần khiết
  • Nguồn năng lượng mới
  • Sự vui tươi
  • Sức sống mãnh liệt
  • Vận khí tích cực

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy và cuộc sống

Trong phong thủy

Hoa mắt nai nhỏ xinh mang vẻ đẹp mong manh, dịu dàng. Hoa mắt nai trong phong thủy là hiện thân của cô gái tuổi trăng tròn, tâm hồn ngây ngơ, thuần khiết.

Hoa mắt nai nhỏ và màu sắc nhẹ nhàng, thường mang lại nguồn năng lượng thoải mái nhẹ nhàng cho gia chủ. Thu hút vận khí tươi mới may mắn.

Hoa mắt nai hợp tuổi Nhâm Ngọ – 1942. Kỷ Hợi – 1959. Mậu Thìn – 1988. Quý Mùi – 1943. Nhâm Tý – 1972. Kỷ Tỵ – 1989. Canh Dần – 1950. Quý Sửu – 1973. Tân Mão – 1951. Canh Thân – 1980. Mậu Tuất – 1958. Tân Dậu – 1981.

Hoa mắt nay khá kén mệnh người trồng do màu sắc của hoa chỉ tốt ở màu xanh tím, màu hồng. Hợp mệnh Thổ và Mộc. Tuy nhiên đối với những mệnh khác có thể lựa chọn màu theo kiểu bổ trợ tuổi mệnh. Bạn có thể trồng kết hợp với một loại hoa khác.

Trong cuộc sống

Nó cũng thể hiện cho sức sống mơn mởn, mãnh liệt, mong muốn vươn lên mạnh mẽ đón những vận khí tích cực.

Hoa mắt nai đơn giản, dang hoa không hề cầu kì hoặc kiêu sa chúng tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi nảy sinh điều tốt.

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Thông điệp 

Hoa đem đến sự tươi vui cho cảnh quan, tăng cường sinh khí.

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Tác dụng

Hoa mắt nai tuy không có giá trị về thảo dược nhưng với màu sắc sặc sỡ, sai hoa và dễ chăm sóc. Chúng được ưa chuộng trong việc trang trí cảnh quan như: sân vườn, biệt thự, nhà hàng, quán café…

Với dáng thân lá hơi rũ, hoa xinh xắn được ưa chuộng trồng chậu hoa treo. Trồng chậu thông minh, hoa ban công mang đến vẻ đẹp lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Cây mắt nai có những chiếc lá vô cùng nổi bật có thể là màu tím hoặc cũng có thể là màu hồng. Cây thường được trồng làm cây tạo đường viền hoặc cũng có thể được cắt tỉa tạo thành điểm thu hút trong khu vực nhiều người qua lại. Cây được trồng với mục đích làm thảm nền.

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Ý nghĩa hoa mắt nai

Ý nghĩa hoa mắt nai trong phong thủy

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá