7 minutes read

Loài hoa hộ mệnh đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

Loài hoa hộ mệnh nào sẽ đem vận may đến cho 12 chòm sao

Mỗi một cung hoàng đạo đều có một loài hoa hộ mệnh riêng đem lại may mắn, vận khí tốt và xua tan điềm gở cho mình. Cùng khám phá hoa phong thủy hợp với 12 cung hoàng đạo nhé!

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

Loài Hoa hộ mệnh nào sẽ đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) – Hoa sen

Bạch Dương ngay thẳng, có tấm lòng trong sáng, hồn nhiên, chất phác. Họ là típ người luôn phấn đấu vươn lên trong nghịch cảnh, ngay cả những thời điểm đen tối nhất cũng không ngăn được họ tỏa sáng. Giống như loài hoa sen “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

Theo phong thủy, hoa sen sẽ làm giảm xui xẻo và các vật cản trên con đường chinh phục thành công của Bạch Dương. Giúp đem đến bầu không khí lạc quan, vui vẻ và trong lành cho những ai để chúng trong nhà.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5) – Hoa tulip

Kim Ngưu ổn định, thủy chung son sắt có vẻ ngoài khô cứng, mờ nhạt và không thực sự nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, càng tiếp xúc bạn sẽ càng cảm nhận được vẻ đẹp bên trong của họ. Giống như loài hoa tulip (uất kim hương) cũng là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn, sự trường tồn.

Hoa hộ mệnh cung kim ngưu

Loài hoa này sẽ bảo trợ cho Kim Ngưu về mặt hôn nhân và tình yêu đôi lứa.Giúp bạn có được một tổ ấm hạnh phúc và bền chặt.

SONG TỬ (21/5 – 21/6) – Hoa phong lan

Phong lan sẽ là loài hoa hộ mệnh đem lại vận may cho các Song Tử lanh lợi, nhanh trí và dễ dàng thích nghi với thay đổi. Chúng mang lại nguồn năng lượng tích cực. Đẩy lùi những luồn khí âm gây hại đến tinh thần và làm giảm vận đỏ xung quanh bạn.

Hoa phong thủy cung Song tử

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) – Hoa hồng

Hoa hồng, biểu tượng của tình yêu đôi lứa chính là loài hoa may mắn của Cự Giải. Chúng sẽ giúp cho đường tình duyên, hôn nhân của các Cự Giải được thuận lợi, êm đềm hơn hẳn. Nhất là hoa hồng đỏ.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

SƯ TỬ (23/7 – 23/8) – Hoa huệ tây

Sư Tử thích nổi bật và tỏa sáng trong đám đông sẽ càng có cơ hội thể hiện bản lĩnh và gặp nhiều vận may liên quan đến danh vọng, độ nổi tiếng nếu trồng một chậu hoa huệ tây trong nhà.

Hoa phong thủy cung Sư tử

Huệ tây có mùi thơm ngào ngạt này sẽ mang đến nhiều luồng khí dương. Giúp hanh thông năng lượng trong môi trường sống của bạn và đem lại nhiều vận đỏ cải thiện tình hình hiện tại của Sư Tử.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9) – Hoa cúc

Hoa cúc mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao và cổ điển rất phù hợp với một Xử Nữ đoan trang, nghiêm túc.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

Tại Nhật Bản, hoa cúc là biểu tượng của sự giàu có, cao sang, quyền quý. Sẽ gia tăng vận may liên quan đến tiền bạc cho những ai trồng loài hoa này trong nhà.

THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10) – Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự ái mộ, tình yêu và sắc đẹp của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, nó là bùa may mắn cho những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình. Nhất là phái nữ. Giúp các đối tượng này tăng phần hấp dẫn, quyến rũ trong mắt người khác giới. Cải thiện vận đào hoa.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

BÒ CẠP (24/10 – 21/11) – Hoa thủy tiên

Thủy tiên là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ. Đây cũng là loài hoa giúp Bò Cạp gia tăng vận đỏ và cải thiện sức khỏe.

Ngoài ra, nó còn đẩy lùi những dòng năng lượng xấu trong nhà. Đem đến luồng năng lượng dương tính có lợi cho các Bò Cạp.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) – Hoa giấy

Hoa giấy là biểu tượng của tình cảm gia đình, sẽ là bùa may mắn mà bất cứ Nhân Mã nào cũng muốn có được.

Hoa hộ mệnh cung nhân mã

Loài hoa này sẽ giúp đời sống gia đình của các Nhân Mã thêm phần hài hòa, êm ấm. Tình cảm của các thành viên trong nhà khăng khít với nhau hơn.

MA KẾT (20/1 – 18/2) – Hoa dâm bụt

Theo văn hóa Trung Quốc, hoa dâm bụt tượng trưng cho danh vọng hoặc vinh quang. Với một người tham vọng và có chí lớn như Ma Kết thì đây sẽ là loài hoa may mắn lý tưởng. Giúp họ có thêm niềm tin và sức mạnh để theo đuổi hoài bão của mình.

Hoa hộ mệnh cho 12 cung hoàng đạo

BẢO BÌNH (21/1 – 19/2) – Hoa dã yên thảo

Hoa dã yên thảo tượng trưng cho sự mềm mại nhưng lại có sức sống mãnh liệt luôn vươn lên phía trước. Rất giống với Bảo Bình bề ngoài mong manh, nhỏ bé nhưng cực kỳ cứng rắn và bền bỉ trước bão tố của cuộc đời.

Hoa phong thủy cung BẢo bình

Loài hoa này sẽ mang đến nguồn sức mạnh tinh thần to lớn. Giúp Bảo Bình cảm thấy lạc quan, tự tin vào tương lai và có động lực để phấn đấu.

SONG NGƯ (20/2 – 20/3) – Hoa nhài

Hoa nhài có mùi thơm dịu nhẹ, tượng trưng cho sự thanh tao, trong sáng thuần khiết. Giống như Song Ngư ngây thơ, mộng mơ.

Hoa phong thủy cung Song ngư

Loài hoa này sẽ đem đến sự thư thái, an nhiên về mặt tâm hồn cho một Song Ngư vốn đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương. Giúp họ cải thiện tâm trạng và thêm phần mạnh mẽ.

Xem thêm