6 minutes read

Người mệnh Thủy nên trồng hoa gì để tài vận kéo đến ùn ùn

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Mệnh thủy hợp hoa gì? Hoa màu gì hợp với mệnh Thuỷ? Người mệnh Thủy nên trồng hoa gì để tài vận kéo đến ùn ùn? Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy cùng Trồng hoa tìm hiểu nhé!

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Trong phong thủy rất xem trọng vấn đề tương sinh, tương khắc của các đồ vật, màu sắc,  hoa phong thủy. Bởi nó có ảnh hưởng tới vấn đề tài lộc, an sinh của mỗi người, gia đình.

Đối với hoa và phong thủy cũng có những mối liên hệ rất mật thiết theo tuổi mệnh của người sử dụng. Do đó khi trồng hoa, ngoài việc chọn những loại hoa đẹp nhất, phù hợp sở thích của mình thì bạn cũng nên chọn hoa theo mệnh hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, tiền bạc và xua đuổi điều không may.

Người mệnh thủy nêaNgười mệnh thủy nên trồng hoa gìn trồng hoa già

Người mệnh Thủy nên trồng hoa gì?

Theo quan điểm về mệnh ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp với các màu thuộc mệnh Kim do ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Do vậy mệnh Thuỷ nên trồng hoa màu gì? Câu trả lời chắc chắn là màu trắng, ánh kim.

Đồng thời, người mệnh Thủy tương hợp với chính bản mệnh nên màu sắc hoa hợp mệnh Thủy nhất là màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, màu xám và màu xanh lá. Trồng những cây này sẽ giúp gia chủ tiền vào như nước, tài vận hanh thông.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy là nâu, vàng của hành Thổ. Do đó chủ nhân mệnh này nên tránh những cây như Sen Đá Nâu, Lan Hồ Điệp Vàng,.. Những loại hoa này có thể khiến người mệnh Thủy luôn lo âu, bồn chồn, tổn hại sức khỏe. Công việc ngưng trệ, đường công danh sự nghiệp gặp khó khăn.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Người mệnh thủy nên chọn những loại hoa dưới đây:

1. Hoa lan ý

Loài hoa lan ý có hoa màu trắng thuộc hành Kim vì thế nó rất thích hợp cho người mệnh Thủy. loài hoa này rất thích hợp đặt tại phòng làm việc. Điều này sẽ giúp người mệnh thủy điều hòa được nguồn năng lượng xung khắc quanh mình, đồng thời giúp nâng cao tài vận.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Hoa lan ý điều hòa được nguồn năng lượng xung khắc quanh mình

2. Hoa hồng xanh

Hoa hợp mệnh thủy không thể không nói đến hoa hồng xanh. Loài hhoa này không những vậy còn mang lại may mắn lâu dài cho gia chủ, thân hoa có gai còn xua đuổi tà khí xâm nhập mang dương khí cho ngôi nhà của gia chủ.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

3. Hoa trà

Hoa trà trắng không chỉ đẹp lộng lẫy mà còn mang nhiều tác dụng và ý nghĩa phong thủy khi trang trí. Nó có thể ngăn chặn những hung khí, đón vượng khí vào nhà đem lại sự an lành, may mắn cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

4. Hoa cúc trắng

Hoa cúc trắng tượng trưng cho sự trường thọ, tăng thêm phúc phần. Nó còn có khả năng trợ giúp ổn định khí trường từ trường ở không gian nhà ở. Hình dạng bông hoa tròn với màu trắng tươi sáng chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Hoa cúc trắng là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn

5. Hoa mẫu đơn

Cây hoa mẫu đơn được chọn làm quốc hoa của Trung Quốc bởi vẻ đẹp đằm thắm, mê say lòng người. Không chỉ vậy, loại cây này còn đại diện cho sự sung túc, giàu sang. Nhiều người quan niệm rằng để hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang lại may mắn và an lành cho gia chủ, đây là loài hoa hợp với mệnh Thủy.

Người mệnh thủy nên trồng hoa gì

Giờ thì bạn đã có được câu trả lời cho người mệnh thủy nên trồng hoa gì? Hoa màu gì hợp với mệnh thủy rồi đúng không nào?

Hy vọng khi trồng các loài hoa hợp mệnh thủy này sẽ giúp tài vận kéo đến ùn ùn

Xem thêm