5 minutes read

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 14/2 cho nàng mê mẩn

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Hoa chính là món quà từ thiên nhiên đại diện cho vẻ đẹp, cho tình yêu cùng sự lãng mạn ngọt ngào. Bên cạnh socola thì hoa ngày 14/2 chính là món quà đơn giản, ý nghĩa mà các nàng mong chờ nhất.

Những đóa hoa với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế sẽ truyền tải nhiều thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn. Trồng hoa xin mách bạn tuyệt chiêu tặng hoa ngày 14/2 đẹp, ý nghĩa cho nàng mê mẩn!

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Tặng loài hoa nàng yêu thích

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Tặng nàng một bó hoa tươi đúng như ý thích của nàng sẽ khiến cho cô nàng rất cảm động và dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. Vì thế bí quyết đầu tiên đó chính là hãy tìm hiểu loài hoa mà nàng thực sự yêu thích.

Còn nếu như bạn không biết cô nàng của mình yêu thích loài hoa gì. Hãy tặng cho cô nàng bó hoa có màu mà cô nàng thích. Bạn có thể đặt những câu hỏi đơn giản về màu sắc trong những lần vui đùa cùng nhau. Hoặc bạn có thể quan sát quần áo cô ấy thường mặc sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc mà cô ấy thích

Nên tặng bao nhiêu bông hoa là đủ

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Thực tế thì việc tặng hoa quan trọng là ở tấm lòng và cách bạn gửi tặng. Số lượng bông bạn cũng không nên đặt nặng quá. Tùy thuộc vào túi tiền mà bạn có thể chọn 1 bông, 3 bông, 9 bông, 99 bông

Không gian và thời gian tặng hoa

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Bạn có thể tặng hoa khi hai người đang đi hẹn hò với nhau. Lúc cùng nàng ở phòng nghe nhạc du dương. Hoặc cũng có thể lúc đi chơi xa với một bó hoa bất ngờ không báo trước.

Với những bạn muốn khiến cho nàng ấy hãnh diện hơn với đồng nghiệp thì có thể gửi tặng hoa đến văn phòng nơi cô nàng làm việc.

Cách tặng hoa ngày 14/2

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Ngoài những yếu tố trên thì một bí quyết quan trọng để giúp nàng thêm phần cảm động và bất ngờ hơn từ bó hoa ngày 14/2 chính là cách tặng hoa.

Người ta nói thực sự quan trọng nhất đó chính là tấm lòng người tặng. Vì vậy khi tặng hoa valentine cho nàng. Bạn đừng quên thể hiện sự chân thành, vui vẻ và hạnh phúc khi nàng nhận quà.

Phương pháp tặng hoa

Tuyệt chiêu tặng hoa ngày 142 cho nàng mê mẩn

Lựa chọn thời điểm thích hợp rồi trực tiếp tặng hoa nàng để nàng cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Một bó hoa tươi đẹp và ý nghĩa sẽ giúp cho cô nàng vô cùng cảm động và ngất ngây vì sự tâm lý mà bạn mang lại.

Bạn cũng có thể gián tiếp tặng hoa cho nàng bằng cách nhờ đến dịch vụ điện hoa. Hoặc nhờ một cô bé, cậu bé mang hoa đến cho nàng mà không hề tiết lộ thông tin về bản thân. Chắc hẳn rằng nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên và mong muốn được gặp người tặng hoa ngay lập tức.

Hy vọng rằng với tuyệt chiêu tặng hoa ngày 14/2 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tặng hoa cho bạn gái trong dịp lễ Valentine sắp đến.

Xem thêm