4 minutes read

Vị trí trồng Hoa giấy hợp Phong thủy rước lộc vào nhà

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

Thực tế, không phải ai cũng hiểu hết được giá trị cũng như ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy. Có nhiều người đặt cây hoa giấy trong nhà theo cảm tính đã mang lại những điềm không tốt cho gia đình. Vây bạn đã biết vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

Cây hoa giấy với màu sắc sặc sỡ, có khả năng trang trí nhà ở trở nên lộng lẫy, nổi bật. Đặc biệt hoa giấy còn mang ý nghĩa phong thủy giúp đem lại may mắn, chiêu tài rước lộc cho gia chủ.

Tác dụng của cây hoa giấy trong phong thủy

Cây hoa giấy không những có tác dụng làm trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan mà còn mang trong mình ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc sự bao bọc chở che. Giúp cho gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc, phát tài, phát lộc.

Cây còn mang lại sự bình yên cho ngôi nhà và những thành viên sống trong nhà.

Cây hoa giấy còn được xem là loài cây có thể đánh đuổi được tà ma.

Hoa giấy hợp phong thủy

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

1. Trồng hoa giấy ở cửa chính đuổi tà ma

Cửa chính là bộ mặt của một ngôi nhà. Đồng thời là nơi đón dòng khí chính trong một ngôi nhà. Vì thế, khi lựa chọn hoa giấy đặt ở vị trí cửa chính cần tính toán kỹ lưỡng.

Đối với cửa chính được làm bằng kim loại, trồng hoa giấy rất phù hợp. Cây sẽ hấp thụ các xung sát khí đem lại sự bình yên cho ngôi nhà.

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

Những bông hoa giấy dịu dàng, thanh thoát, nhiều màu, mỗi màu mang một sứ mệnh khác nhau. Trồng hoa giấy trước cửa chính không những toát lên vẻ đẹp mềm mại mà còn có thể đuổi tà ma. Chúng cũng mang ý nghĩa gắn kết các thành viên lại với nhau, vun đắp tình cảm và sự gắn kết.

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

2. Trồng hoa giấy trước sân hấp thụ xung sát khí

Cây hoa giấy không chỉ có tác dụng làm trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan mà còn mang trong mình ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc. Giúp cho gia chủ luôn may mắn, phát tài, phát lộc.

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

Tuy nhiên chỉ nên trồng cây ở một góc sân và ở góc xấu đối với tuổi của gia chủ. Khi trồng ở một góc xấu, hoa giấy sẽ bao trùm và hấp thụ hết xung sát khí trong nhà, mang lại bình yên cho gia đình.

Vị trí trồng hoa giấy hợp phong thủy

3. Trồng hoa giấy hợp phong thủy ở ban công và cửa sổ

Cửa sổ và ban công là nơi đón các luồng khí vào nhà. Nhưng nếu hướng cửa sổ và ban công xấu thì nên trồng hoa giấy để hút hết các luồng âm khí không tốt.

Hoa giấy hợp phong thủy

Nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hay đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mỹ.

Hoa giấy hợp phong thủy

Xem thêm