Cách tạo kiểu cắm hoa để bàn mùa xuân

Cách tạo kiểu cắm hoa để bàn mùa xuân

tronghoa.vn 22/07/2021 10:51

Chia sẻ các mẹo về cách tạo kiểu cắm hoa mùa xuân của riêng bạn bằng cách sử dụng các loại hoa mùa xuân đầy màu sắc để bàn đẹp mắt.

Bài viết dưới đây Trồng hoa sẽ chia sẻ các mẹo về cách tạo kiểu cắm hoa mùa xuân của riêng bạn bằng cách sử dụng các loại hoa mùa xuân đầy màu sắc. Cách cắm hoa này rất dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí! Nó tạo thành một bó hoa tuyệt vời để trưng bày trong nhà của bạn hoặc thậm chí được trang trí bàn ăn cho bữa tiệc ngoài trời.

Mùa xuân đang nở rộ và đem đến tất cả những màu sắc tuyệt vời vào khoảng thời gian này trong năm! Thiên nhiên đang trong thời kỳ sơ khai và khoe những nét đẹp nhất của hoa, thời tiết và ánh nắng! Cùng Trồng hoa học ngay cách cắm hoa mùa xuân dễ dàng qua các bước dưới đây:

Bạn cần có:

1 bó hoa cẩm chướng nhỏ màu vàng
1 bó hoa mao lương hồng
1 bó hoa tulip hồng
1 gói cành lá xanh theo mùa
Kéo cắt cành
1 chiếc bình (rộng khoảng 15-20 cm, cao hay thấp tùy ý)
Khoảng 2.5 cốc nước
3 muỗng cà phê đường

Cách cắm bình hoa để bàn mùa xuân

- Bước 1: Làm sạch hoa và cành lá xanh.

Điều này không có nghĩa là rửa chúng trong bồn rửa, mà là để “vặt” những chiếc lá thừa ở dưới cùng của cành hoa và cây xanh. Bằng cách này, thân cây của bạn sạch sẽ và nếu bạn đang sử dụng một chiếc bình trong suốt, bạn có thể nhìn thấy thân cây trần bên trong thay vì lá.

- Bước 2: Đổ nước vào bình

Sau khi mọi thứ đã được 'làm sạch', hãy đổ đầy bình của bạn với khoảng 2,5 cốc nước. Bạn có thể trộn khoảng 3 muỗng cà phê đường, đây là một thực phẩm thay thế thức ăn cho hoa tuyệt vời!

- Bước 3: Cắm cành lá xanh

Tạo bước cơ sở đầu tiên với cành lá xanh. Cách tốt nhất là đặt các cành cây xanh vào bình bằng cách đan chéo chúng. Dùng kéo để cắt cành với độ dài thích hợp trong khi bạn cắm! Càng hoang dã càng tốt!

Mẹo chuyên nghiệp: Cắt thân cây ở một góc chéo! Điều này giúp hoa tươi lâu hơn và hút nước dễ dàng hơn.

- Bước 4: Cắm thêm hoa

Khi bạn đã có một gốc phụ tuyệt vời, hãy bắt đầu cắm hoa trong suốt quá trình sắp xếp! Cắm hoa chính trước, sau đó thêm các loại hoa còn lại! Đảm bảo cắm thêm hoa đều vào xung quanh, không chỉ ở phía trước! Hãy nhớ cắt các cành hoa sao cho chúng không quá cao so với bình hoa nhé!

- Bước 5: Cắm bổ sung

Thêm một vài cành lá xanh để lấp đầy khoảng trống! Nếu bạn đã hết cành lá xanh, hãy thử cắt một số cành cây xanh từ một bụi cây hoặc chậu cây bên ngoài ngôi nhà của bạn! Điều này tạo thêm nét cá nhân cho sự sắp xếp và là một công cụ tuyệt vời để giúp tiết kiệm chi phí!

Đảm bảo duy trì mực nước trong bình và thêm một chút đường hàng ngày để cung cấp thức ăn cho cây!

Nghiêm túc mà nói, màu sắc trong bình hoa này thật tuyệt vời. Chúng thể hiện trọn vẹn nét đẹp của mùa xuân! Tạo kiểu cắm hoa của riêng bạn là một cách tuyệt vời để thêm nét thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn và tiết kiệm chi phí! Thiết kế hoa là một kỹ năng tuyệt vời để làm việc và tôi không thể chờ đợi để sắp xếp nhiều hơn trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!