Hướng dẫn từng bước tạo bó hoa cưới cầm tay lãng mạn

Hướng dẫn từng bước tạo bó hoa cưới cầm tay lãng mạn

tronghoa.vn 22/05/2023 11:16

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu bằng các loại hoa như mẫu đơn, mao lương, hoa ông lão và hoa anh túc.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu bằng các loại hoa như mẫu đơn, mao lương, hoa ông lão và hoa anh túc. Bó hoa này được thiết kế lãng mạn để tạo ra một bó hoa thể hiện sự sang trọng tinh tế. Hoa được hái ngay tại vườn có thể kết hợp rất tự nhiên với một ngày cưới lãng mạn, thân thiện với môi trường.

Công thức bó hoa cưới:

Để đạt được vẻ ngoài lãng mạn, được hái bằng tay này, chỉ cần sử dụng nhiều loại hoa được liệt kê dưới đây. Đó là công thức làm hoa bó hoa của riêng bạn với các bức ảnh được dán nhãn để giúp bạn xác định từng bông hoa.

  • Hoa mẫu đơn - Peonies
  • Hoa nhài cam - Mock Orang
  • Hoa tử đinh hương - Lilac
  • Hoa anh túc Iceland - Icelandic Poppies
  • Hoa mao lương - Ranunculus
  • Hoa Stock
  • Hoa ông lão - Clematis Vine
  • Cành lá xanh

Cách tạo bó hoa cưới cầm tay

- Bước 1. Thu thập và sắp xếp những bông hoa và tán lá mà bạn sẽ sử dụng. Chuẩn bị hoa bằng cách kéo lá ra khỏi cành hoa và sắp xếp mọi thứ sao cho dễ lấy từng cành hoa.

- Bước 2. Thu thập 3-5 cành lá bằng một tay. Cái này sẽ đóng vai trò là 'khung' cơ sở của bạn, để bắt đầu bó hoa cầm tay.

- Bước 3. Luồn 3-5 cành của những bông hoa chính to hơn vào. Ở đây chúng tôi đã sử dụng hoa mẫu đơn. Đứng trước gương để theo dõi bố cục từ mọi góc độ, đảm bảo bó hoa trông cân đối.

- Bước 4. Tiếp tục thêm các cành hoa khác nhau, 3-5 cành mỗi lần. Hình dạng của hoa tử đinh hương là một sự tương phản đẹp mắt với độ tròn của hoa mẫu đơn được sử dụng trong cách bó hoa bằng tay này.

- Bước 5. Kết thúc bằng thứ gì đó nhẹ nhàng, thoáng mát và hay thay đổi. Tôi thích sử dụng hoa ông lão để thêm nét cuối cùng cho bó hoa được buộc bằng tay này.

- Bước 6. Khi đã hoàn thành việc thêm hoa và bạn thích vẻ ngoài của bó hoa, hãy cắt ngắn và đều tất cả các cành hoa.

- Bước 7. Giữ bó hoa lộn ngược. Quấn thân cây bằng băng quấn hoa không thấm nước. Đảm bảo dán băng keo ở cùng một vị trí mà bạn tưởng tượng sẽ cầm bó hoa.

- Bước 8. Sau khi quấn một vài vòng, hãy kết thúc bằng cách quấn băng dính ngược quanh bó hoa, mặt dính hướng lên trên. Điều này sẽ giữ cho dải ruy băng ở đúng vị trí.

- Bước 9. Cắt băng dính và tự cắt một đoạn ruy băng ngắn xinh xắn. Quấn nó trơn tru xung quanh bó hoa. Băng dính mặt trên sẽ giúp giữ cho dải ruy băng trơn tru và cố định trong khi bạn quấn. Ghim phần cuối của ruy băng bằng ghim cài áo.

- Bước 10. Giữ bó hoa trong bình nước ở nơi tối và mát mẻ cho đến thời điểm quan trọng của nó. Không để bó hoa ở trong tủ lạnh cùng với trái cây. Nhiều loại trái cây thải ra một loại khí làm giảm tuổi thọ của bình hoa.

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)
Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!