3 minutes read

Mách chàng cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 8/3

Mách chàng cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 83

Ngày 8/3 nếu các chàng trai chưa biết tặng bạn gái của mình món quà gì thật bất ngờ thì tự tay cắm một bó hoa đẹp ấn tượng là một gợi ý hay dành cho chàng đó. Trồng hoa xin chia sẻ đến các bạn cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 8/3. Bắt tay vào học cắm hoa nào!

Nguyên liệu

  • Hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu màu trắng, màu cam nhạt, hoa nhỏ chùm màu xanh ( hoa ngàn sao xanh cây, san hô xanh), cành chuỗi ngọc màu xanh.
  • Bình cắm hoa thủy tinh tròn cao
  • Dây ruy-băng tông màu xanh với 3 màu đậm nhạt khác nhau có bản rộng 8cm, 4cm, 3cm
  • Dụng cụ: kéo, keo dán

Cách cắm hoa ngày 8/3

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt dây ruy băng bản rộng 8cm màu xanh nhạt để dán bên ngoài thân bình thủy tinh. Dây ruy băng bản rộng 4cm xanh đậm để dán lên phía trên màu xanh nhạt. Dây ruy băng bản rộng 3cm dán lên trên màu xanh đậm để trang trí cho chiếc bình.

Mách chàng cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 83

Bước 2:

Cắt băng dính, tiến hành dán trên miệng bình thành 5 đường thẳng song song, cắt nhau tạo thành mạng lưới ô nhỏ để giữ cành hoa. Bạn cắt và cắm các cành hoa chuỗi ngọc xanh, hoa chùm xanh, hoa cẩm tú cầu sát với miệng bình. Điều chỉnh cho bông hoa hướng ra ngoài nhé. Miệng chiếc bình thủy tinh tuy rộng nhưng có các dây băng dính giữa nên cành hoa sẽ giữ được dáng đứng thẳng đẹp và không bị ngã. Trước khi cắm hoa, bạn nhớ đổ nước vào bình

Mách chàng cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 83

Thành phẩm

Mách chàng cách cắm hoa đẹp tặng nàng ngày 83

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một bình hoa tươi xinh đặt trang trí góc bếp, góc phòng sẽ là món quà bất ngờ mà bạn dành tặng nàng. Cách cắm hoa ngày 8/3 này tuy đơn giản nhưng lại mang đến một bình hoa đẹp mà sang trọng phải không nào? Tự cắm hoa đẹp ngày 8/3 để làm người phụ nữ của bạn cảm động nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm