4 minutes read

Chọn Hoa phong thủy hợp tuổi Sửu giúp gia tăng tài lộc

Chọn hoa phong thủy hợp tuổi sửu giúp gia tăng tài lộc

Chọn hoa phong thủy hợp tuổi sửu giúp gia tăng tài lộc

Để tăng cường năng lượng tích cực, giúp cuộc sống thêm nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc thì mọi người nên quan tâm đến phong thủy cây xanh. Vậy nên chọn hoa phong thủy hợp tuổi sửu như thế nào để giúp tuổi trâu gia tăng tài lộc, may mắn?

Chọn hoa phong thủy hợp tuổi sửu giúp gia tăng tài lộc

Người tuổi Sửu thường là những người chịu được vất vả, làm việc đều theo hướng thực tế. Cũng là người trung thực, nhưng tương đối bảo thủ. Khi lựa chọn cây, hoa hợp với tuổi Sửu (tuổi trâu) cần chú ý tới từng năm sinh của người tuổi này để mang lại điều phong thủy tốt nhất. Dưới đây là những loại hoa phong thủy hợp tuổi Sửu:

Hoa phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu 1949 (mệnh Hỏa)

Gia chủ Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét). Theo phong thủy ngũ hành, chủ nhà nên chọn cây cảnh có hoa và lá màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím như: Hoa trạng nguyên, phát lộc, lộc vừng, cây hồng môn, hoa cúc, hoa mai,.. Sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, giàu sang phú quý.

Hoa hồng môn hợp tuổi kỷ sửu 1949

Hoa phát lộc hợp tuổi Kỷ sửu

Hoa phong thủy cho người tuổi Tân Sửu 1961 (mệnh Thổ)

Chủ nhà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) . Theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên chọn cây hoa màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu như: Cây hồng môn, sống đời, cây hoa đào, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa hồng, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên… Sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia đình.

Hoa phong thủy hợp tuổi tân sửu

Chọn hoa phong thủy hợp tuổi sửu giúp gia tăng tài lộc

Tuổi Quý Sửu 1973 (mệnh Mộc) hợp hoa nào?

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 âm lịch là người mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu). Theo phong thủy ngũ hành nên chọn cây hoa cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Cúc, mai, sen, xương rồng,..Sẽ giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng

Hoa phong thủy hợp tuổi Quý sửu

Hoa phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985 (mệnh Kim)

Gia chủ sinh năm 1985 âm lịch là người mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển). Theo phong thủy ngũ hành tuổi này hợp cây hoa có màu nâu, màu trắng như: Cây ngọc ngân, cây búp sen,…Sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc.

Chọn hoa phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu 1997 (mệnh Thủy)

Chủ nhà tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 âm lịch là người mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn). Gia chủ nên chọn cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương theo ngũ hành như cây: mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, lộc nhung, vạn niên tùng, cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan, cây thanh lâm… Để gia đình tăng thịnh vượng và luôn an khang.

Xem thêm