4 minutes read

Không nên đặt chậu Xương rồng ở đâu trong nhà kẻo rước họa cho gia đình

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Theo phong thủy, xương rồng là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao. Nó có vai trò như người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng vào nhà. Tuy nhiên nếu bạn bày trí cây ở phòng ngủ, phòng khách và một số nơi khác trong nhà thì lành sẽ hóa giữ, rước họa cho gia đình.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Vị trí cấm kỵ đặt chậu Xương rồng và lý giải

Hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt. Thân cây nhiều gai nhọn phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Những mũi nhọn của cây chĩa vào người sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ

Việc thân cây tập trung quá nhiều gai nhọn khiến cây luôn bị bao bọc bởi sát khí. Những mũi nhọn của cây chĩa vào người sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Đôi khi cây nở hoa – Dù được coi là điềm lành vì hoa mang năng lượng tốt nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.

Không nên đặt chậu xương rồng trong phòng khách, trên bàn làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy, không nên bày xương rồng trong phòng khách hay phòng làm việc. Đặc biệt là trên bàn làm việc.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Phòng khách là nơi hội tụ năng lượng tốt, là nơi gia đình tụ họp, nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu đặt loại cây này trong phòng khách. Chúng sẽ khiến cho những nguồn năng lượng này tiêu tán hoặc bị tiêu diệt bởi những chiếc gai sắc nhọn.

Đặt xương rồng trên bàn làm việc cũng sẽ khiến công việc gặp điều không thuận lợi, khó phát triển.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Không nên bày chậu xương rồng trong nhà, phòng khách hay phòng làm việc, đặc biệt là trên bàn làm việc.

Tuyệt đối không đặt Xương rrồng ở phòng tân hôn

Các loại thực vật có gai như hoa hồng, xương rồng… thường được trang trí trong phòng tân hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, những chiếc gai nhọn mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng. Điều này khiến cho vợ chồng dễ bất hòa, không bao dung, nhẫn nhịn. Và rất nhiều điều bất lợi khác liên quan đến cảm xúc.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Vị trí thích hợp để đặt chậu Xương rồng

Bạn có thể đặt xương rồng ở ngoài cửa nhà như vai trò của người canh gác, bảo vệ khỏi những năng lượng xấu. Ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

Ngoài ra, nếu phòng tắm nằm ở hướng Tây Bắc. Hãy đặt chậu cây này ở đó để tiêu diệt những nguồn năng lượng xấu cần phải được thải loại.

Điều cấm kỵ khi đặt xương rồng trong nhà

Xem thêm