3 minutes read

Cách chọn màu sắc hoa phong thủy cho từng căn phòng trong nhà

Cách chọn màu sắc hoa phong thủy cho từng căn phòng trong nhà

Hoa tươi không chỉ giúp không gian sống thêm phần tươi vui, sống động,..Mà còn giúp người ta thêm thư giãn khi trưng bày cho ngôi nhà thân yêu. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc hoa phong thủy cho từng căn phòng trong nhà để hút tài lộc.

Màu sắc hoa phong thủy phòng ăn

Cùng Trồng hoa tham khảo bí quyết chọn màu sắc hoa phong thủy cho từng căn phòng để mang may mắn, sung túc cả năm nhé.

Màu sắc hoa phong thủy hợp từng căn phòng hút tài lộc vào nhà

1. Màu sắc hoa hợp phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp những người thân yêu, bạn bè. Nên chọn những bình hoa có màu sắc tươi tắn, kích thước phù hợp với không gian để khi khách bước vào bị lôi cuốn bởi sự náo nhiệt, rộn ràng cũng như tấm lòng mến khách của chủ nhà.

Màu sắc hoa phong thủy phòng khách

2. Đặt bình hoa trong phòng ăn

Phòng ăn cũng là nơi cả gia đình có thể tụ họp bên bữa cơm ấm cúng và hạnh phúc. Với phòng này, chú ý không nên chọn bình hoa quá cao hay quá nhỏ. Tránh cản trở các hoạt động cũng như tầm mắt của mọi người.

Cách chọn màu sắc hoa phong thủy cho từng căn phòng trong nhà

3. Màu sắc hoa phong thủy phòng ngủ

Vì phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người. Nên chọn những bình hoa có màu sắc nhã nhặn, không quá sặc sỡ. Bên cạnh đó, tránh chọn những loại hoa có hương nồng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Màu sấc hoa phong thủy phòng ngủ

Một điều cần lưu ý là sự hài hòa giữa màu sắc bình hoa và màu sơn trong phòng. Nếu tường gam màu lạnh thì bình hoa nên có gam màu ấm hơn để giảm độ lạnh cho căn phòng.

4. Đặt bình hoa trong phòng học

Phòng học là nơi cần sự yên tĩnh. Vậy nên màu sắc hoa và bình hoa cũng cần chọn những gam màu nhẹ, nhã nhặn. Hoặc cũng có thể chọn những chậu cây cảnh để trang trí cho phòng học.

Màu sắc hoa phong thủy phòng học

Xem thêm