Cách cắm hoa lâu dài bằng lưới và dụng cụ cố định hoa

Cách cắm hoa lâu dài bằng lưới và dụng cụ cố định hoa

tronghoa.vn 19/09/2022 11:34

Sử dụng lưới và dụng cụ cố định cắm hoa đế Ếch Nhật Bản giúp hỗ trợ hoa giữ nguyên được cấu trúc lâu dài như một người chuyên nghiệp.

Cắm hoa lâu dài như một người chuyên nghiệp với hướng dẫn này của Trồng hoa và hoa lụa cao cấp. Sử dụng lưới và dụng cụ cố định cắm hoa đế Ếch Nhật Bản giúp hỗ trợ hoa giữ nguyên được cấu trúc lâu dài.

Vật liệu:

Đối với cách sắp xếp này, bạn sẽ cần:

1 chiếc bình miệng rộng,
Lưới thép mỏng,
Đế ếch cắm hoa,
Đất sét dính hoa
Dao cắt dây
Cành lá lụa xanh: dương xỉ, bạch đàn, cỏ ba tư...
Các loại hoa lụa: Hoa hồng, mẫu đơn, mao lương, cúc vạn thọ, anh túc...

Hoặc bạn có thể sử dụng hoàn toàn bằng hoa tươi đều được.

Cách cắm hoa lâu dài bằng lưới và đế ếch

- Bước 1: Xếp những bông hoa bạn sẽ sử dụng để đánh giá xem bạn thích màu sắc và họa tiết nào bên cạnh nhau.

- Bước 2: Dùng đất sét dính để gắn đế ếch cắm hoa vào đáy bình. Đẩy đế ếch xuống giữa bình. Sử dụng khăn để cố định nó mà không làm tổn thương tay của bạn.

- Bước 3: Cắt lưới thép mỏng theo hình vuông to hơn bình hoa một chút; và gấp theo các cạnh để tạo thành hình chiếc bát.

- Bước 4: Bắt đầu với các thân và tán lá lớn hơn để tạo ra hình dạng sắp xếp của bạn. Đảm bảo rằng các thân dày hơn và nặng hơn được cố định vào đế ếch bằng cách cắm thẳng thân vào móng của ếch.

- Bước 5: Sau khi bạn đã tạo hình với các tán lá, thêm các bông hoa lớn hơn như hoa hồng; mẫu đơn và hoa thược dược. Những loại hoa này có thể sẽ là hoa chính trong bình cắm hoa nhưng không nhất thiết phải cắm chung lại với nhau. Bằng cách thêm chúng vào ở các cấp độ khác nhau và quay mặt về các hướng khác nhau; chúng sẽ tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn.

- Bước 6: Lúc này bình cắm hoa của bạn sẽ khá đầy đủ và bạn không cần để ý đến đế ếch nữa. Lưới và các cành khác sẽ giữ những bông hoa còn lại mà bạn thêm vào. Thêm những bông hoa cỡ trung bình của bạn theo cặp và cân đối chúng trong suốt quá trình sắp xếp.

- Bước 7: Thêm các loại hoa nổi bật như anh túc; hoa cánh bướm cosmos; hoa mao lương; và những hoa khác có thân mỏng hơn và tạo cảm giác thú vị cho việc cắm hoa. Thêm những thứ này lên cao và tràn ra khỏi đáy để làm nổi bật hình dạng.

- Bước 8: Cắm thêm vào mặt sau và bất kỳ lỗ hoặc khu vực nào khác cần thêm màu sắc.

Sự sắp xếp này sẽ luôn tươi mới và có thể dễ dàng cập nhật các cành cây theo mùa.

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!