7 bước để tự làm một bình cắm hoa hoàn hảo

7 bước để tự làm một bình cắm hoa hoàn hảo

tronghoa.vn 13/02/2023 11:41

Để thiết kế một bình cắm hoa hoàn hảo, bạn có thể muốn nó trông giống một đồng cỏ. Dưới đây là những lời khuyên về cách cắm hoa tự nhiên.

Thực hiện theo các lời khuyên này để có một bình cắm hoa hoàn hảo.

Nếu bạn cảm thấy có một ý tưởng sáng tạo và muốn thử tự mình cắm một bình hoa, nó có thể tạo nên một món quà rất đáng nhớ và cực kỳ đặc biệt hoặc thậm chí là một món đồ trang trí cho chính bạn ở nhà. Và việc bắt đầu dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Để thiết kế một bình cắm hoa, bạn có thể muốn nó trông giống một đồng cỏ. Dưới đây là những lời khuyên về cách cắm hoa bắt chước thế giới tự nhiên.

Cách cắm bình hoa hoàn hảo

1. Thu thập hoặc mua hoa đang vào mùa. Ở đây, sử dụng hoa lace flower, hoa mõm sói 'Chantilly', hoa hồi anise hyssop, cây thược dược 'Totally Tangerine' và hoa cúc vạn thọ sô cô la, trong một số những thứ khác.

2. Đặt một đế cắm hoa được giữ bằng sáp vào bên trong bình của bạn. Đừng sử dụng bọt hoa vì nó có hại cho môi trường.

3. Bắt đầu xây dựng cấu trúc cho bình cắm hoa của bạn với cành lá xanh trước. Điều này sẽ cung cấp một cơ sở cho bình hoa của bạn.

4. Bắt đầu thêm hoa của bạn. Cân nhắc sử dụng bàn xoay cắm hoa để bạn có thể xem tất cả các góc cắm hoa của mình cùng một lúc.

5. Chúng tôi khuyên bạn nên nhóm các loài lại với nhau hoặc chặn màu để cách sắp xếp của bạn dễ nhìn. (Ví dụ, cắm cúc vạn thọ sô cô la khắp bình hoa sẽ dẫn đến vẻ ngoài chấm bi, kỳ quái.)

6. Giữ cho nó lỏng lẻo. “Tôi đã từng nghe nói rằng khái niệm là để lại đủ không gian cho một con chim bay qua bình cắm hoa. Bằng cách này, nó sẽ trông không quá chật,”.

7. Cân nhắc nhét các loại thảo mộc vào bình hoa của bạn để tạo hương thơm. “Bạn thực sự có thể lấy cây kinh giới hồi anise hyssop ra khỏi bình để pha trà vào cuối buổi tối của mình.

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!